icon-phone028 38 51 24 06

 

Chữ Tâm Thư PhápTranh thư pháp Chữ Tâm Tài Đức bằng vàng 24k – Sản phẩm khánh vàng làm quà biểu dương, quà mừng thăng chức ý nghĩa.

 

 

Nội dung tranh lấy biểu tượng cành mai và cành trúc tượng trưng cho sự thanh cao và tài năng, tranh phù hợp làm quà tặng biểu dương các cán bộ công nhân viên giỏi, mừng nhậm chức của các đồng chí cấp lãnh đạo ban ngành, làm quà tặng sếp dịp thăng chức, đây là món quà tặng ý nghĩa, độc đáo, sang trọng bằng vàng 24k và hoa văn chữ nỗi rồng phụng sắc nét và hiện nay được nhiều người chọn lựa. Tranh thư pháp chữ Tâm Tài Đức với hai câu đối mang ý nghĩa ca ngợi tài năng và đức độ của người được tặng.

"Bản lĩnh tài năng nên sự nghiệp,

Nhân hòa Đức độ tạo thành công"

 

chu-tam-tai-duc

 

Đây là loại khánh vàng đặt theo yêu cầu, quý khách có thể thay thổi câu đối hoặc câu thơ khác tùy theo sở thích và ý nghĩa, hoặc có thể thay đổi hình ảnh tượng trưng và chọn riêng biệt từng chữ để làm riêng một bức riêng biệt tranh thư pháp chữ Tài với chữ Tài lớn ở giữa hoặc tranh thư pháp chữ Đức với chữ Đức lớn làm trọng tâm tranh, kèm câu thơ hay như:

"Vạn cổ công thành danh biển đạt,

Thiên thu đức thịnh tính phồn vinh"

 

tranh-chu-tam-thu-phap

Tranh chữ Tâm thư Pháp: Kích thước: 35cm x 35cm

 

Hoặc chọn chữ tâm thư pháp để làm tranh thư pháp chữ Tâm với chữ Tâm lớn làm chủ tạo của bức tranh và hai câu đối như:

"Hồng phúc ân tình lưu sáng mãi,

Tâm thành nghĩa trọng vững bền lâu"

 

tranh-chu-tai-thu-phap

Tranh chữ Tài thư pháp - Kích thước: 35cm x 35cm

 

Nếu trước đây chúng ta thường tiếp xúc với các loại Tranh thư pháp chữ Tâm Tài Đức bằng các chất liệu vải thông thường hay tranh thêu, tranh vẽ tay thì hiện nay hoàn toàn có thể thay đổi dùng tranh thư pháp chữ Đức bằng vàng 24k, đảm bảo một món quà tặng vô cùng giá trị và sang trọng, khác hẳn so với các loại tranh thông thường.

Với Tranh thư pháp chữ Tài  bằng vàng 24k, quý khách muốn chọn kích cỡ tranh vuông 30cm x 30cm, 40cm x 40cm hay lớn hơn và chỉ dùng duy nhất một chữ Đức thư pháp, hay chữ Tâm thư pháp đều được, tranh vừa đơn giản mà vẫn đầy đủ ý nghĩa mà không cần câu đối kèm theo.

 

tranh-chu-duc-thu-phap

Tranh chữ Đức thư pháp - Kích thước 35cm x 35cm

 

Ngoài ra, quý khách có thể chọn Tranh thư pháp chữ Tâm Tài Đức kèm theo cành mai, cành đào cho một bức tranh kích thước lớn để là quà tặng thêm giá trị khi muốn tặng cho những người quan trọng mà mình muốn tặng.

Cơ sở Khánh Vàng Duy Tân luôn có những mẫu khánh vàng tranh thư pháp mới và thiết kết những mẫu tranh theo yêu cầu riêng đặc biệt của hàng.

Hãy liên hệ vơi chúng tôi để đặt các loại Tranh thư pháp chữ Đức, Tranh thư pháp chữ Tài Tâm bằng vàng 24k chất lượng nhất.

Hotline: 0903 873 619 – 0918 166 883

Khánh vàng Duy Tân

Địa chỉ: 198B/27 Dương Bá Trạc

Phường 2, Quận 8, Tp.HCM

Điện thoại: 028 38 51 24 06

Di động: 0918 166 883 - 0903 873 619

Emaii: khanhvangduytan@gmail.com

 

Thông tin chung

 
  •   Hôm nay: 89
  •    Tổng lượt truy cập: 202926
Khánh Vàng Duy Tân
10/10 1521 bình chọn