icon-phone028 38 51 24 06

 

 

Cơ sở gia công Khánh vàng Duy Tân chuyên sản xuất, gia công và bán khánh vàng, quà tặng vàng, tranh vàng 24k sỉ lẻ trên cả nước.

Trãi qua gần 20 năm trong lĩnh vực làm tranh vàng, chúng tôi hiểu được sự mong muốn của tất cả các khách hàng khi chọn mua những quà tặng có giá trị bằng vàng 24k. Vì thế, cơ sở Duy Tân cam kết:

"Một khi sản phẩm trao đến tay của khách hàng luôn phải đạt chất lượng tốt nhất",
"Đảm bảo uy tín chất lượng làm đầu".

khanh-vang

 

Mua khánh vàng ở đâu giá rẻ và chất lượng tốt nhất? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm.

Hãy đến Cơ sở gia công Khánh vàng Duy Tân, Quý khách sẽ nhận được câu trả lời thỏa đáng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua khánh vàng cũ đúng giá.

 

Cơ sở chúng tôi, nơi bán khánh vàng, quà tặng vàng, tranh vàng 24k được khách hàng tin chọn, các tiệm vàng lớn trên toàn quốc an tâm hợp tác nhiều năm qua. Với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú về chủng loại và mẫu mã như:

* Khánh vàng mừng tân gia, khai trương làm quà tặng tân gia sang trọng ý nghĩa: hình tứ mã, bát mã, thần tài, thuyền buồm nhiều kiểu khác nhau.
* Khánh vàng mừng thọ, tranh mừng thọ: hình ông Thọ, bà Thọ với cây tùng, Phước - Lộc – Thọ và chữ Thọ thư pháp rất trang nhã đúng ý nghĩa của quà tặng vàng.
* Khánh vàng mừng đám cưới, kỷ niệm ngày cưới, mừng ngân khánh: Rồng Phụng kết hợp với trái tim có lồng ghép hình của người vợ và chồng làm quà tặng đám cưới rất phù hợp
* Tranh vàng mừng nhậm chức, thụ phong linh mục và các tranh bên đạo Công Giáo, Phật Giáo,...Khi làm khánh vàng loại này chúng tôi đặc biệt chú trọng về chất lượng và cách tạo mẫu thật trang trọng để thể hiện sự tôn kính của người dân tặng.
Đặc biệt, chúng tôi nhận làm các mẫu theo yêu cầu riêng của khách. Dù bất cứ nội dung hình ảnh như thế nào chúng tôi đều làm được theo đúng như ý của quý khách.

Ngoài ra, các tổ chức, công ty có nhu cầu đặt tranh vàng với số lượng lớn để làm quà tặng biểu dương cán bộ công nhân viên hay quà lưu niệm đối với khách hàng gắng bó của công ty thì chúng tôi có chính sách giá khánh vàng sỉ, ưu đãi cho các đơn vị.

khanh-vang-24k
Cơ sở Gia công Khánh vàng Duy Tân gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý khách hàng đã tin chọn sản phẩm quà tặng vàng, tranh vàng 24k của chúng tôi.


Quý khách có nhu cầu đặt làm khánh vàng để làm quà tặng hay để trang trí, hãy liên hệ với chúng tôi, nơi bán khánh vàng với giá gốc từ cơ sở sản xuất, giá rẻ hơn so với các cửa hàng bán khánh vàng bên ngoài.

***

Điện thoại đặt hàng của cơ sở

Hotline: 0918. 166. 883 – 0903. 873. 619

Khánh vàng Duy Tân

Địa chỉ: 198B/27 Dương Bá Trạc

Phường 2, Quận 8, Tp.HCM

Điện thoại: 028 38 51 24 06

Di động: 0918 166 883 - 0903 873 619

Emaii: khanhvangduytan@gmail.com

 

Thông tin chung

 
  •   Hôm nay: 89
  •    Tổng lượt truy cập: 202926
Khánh Vàng Duy Tân
10/10 1521 bình chọn