icon-phone028 38 51 24 06

 

tranh-chu-loc-thu-phapTranh chữ Lộc thư pháp vàng 24k phù hợp với mọi lứa tuổi thành viên trong gia đình dùng làm quà chúc nhau vào dịp Tết

Ông Bà Cha Mẹ tặng con cháu cho gia đình hạnh phúc, con cái chăm ngoan; Con cháu mừng tuổi Ông Bà thêm lộc, thêm thọ, thêm sức khỏe.

Tranh chữ lộc thư pháp trong thời phong kiến ngày xưa, với chữ “ Lộc” theo quan niệm dân gian có ý nghĩa là bổng lộc, tài lộc của nhà Vua, triều đình ban thưởng, là một ân huệ rất lớn với người dân. Thời đó, một đất nước thuần nông nghiệp, điều kiện kinh tế khó khăn nên hầu như các gia đình nhà nông không có của cải vật chất để lại cho con cái, một con đường duy nhất là cho con ăn học để có cơ hội thi cử và được tiến cung làm quan và nhận được lộc của vua ban. Cũng trong thời đó, các loại tranh chữ lộc được vẽ bằng tay đã được các nho sĩ dung nhau làm quà tặng rất phổ biến.

 

 tranh-chu-loc

Quà tặng chúc mừng năm mới Tranh thư pháp chữ lộc

 

Ngày nay, dù thời đại có thay đỗi nhưng vẫn thấy suy nghĩ của Ông cha ta ngày trước vẫn còn phù hợp. Tranh chữ Lộc thư pháp được Ông Bà chọn tặng cho con cháu với hàm ý mong muốn con cháu thành đạt, gặt hái được công danh thông qua việc học vấn và mang đến tài lộc từ do chính công sức của bản thân mình nỗ lực phấn đấu. Một bức tranh chữ Lộc tuy đơn giản nhưng chứa đựng trong đó hàm ý, ý nghĩa rất nhiều từ các đấng sinh thành dành cho con cháu.

“Lộc biếc mai vàng Xuân hạnh phúc

Đời vui sức khỏe Tết an khang.” Hay,

"Gia đình vạn sự bình yên -

Tài vô lộc đến phúc duyên tràn đầy"

tranh-thu-phap-chu-loc

Tranh thư pháp chữ lộc làm quà tặng tân gia ý nghĩa

 

Tranh chữ Lộc thư pháp mừng xuân được làm bằng chất liệu vàng 24k cách tân vừa trẻ trung, sang trọng nhưng vẫn mang đầy ý nghĩa như tranh truyền thống được mọi người chọn lựa làm quà mừng xuân, mang lại những lời chúc tốt đẹp cho người thân trong gia đình và cho bạn bè thân hữu.

Khánh Vàng Duy Tân

LH: 0903 873 619

Khánh vàng Duy Tân

Địa chỉ: 198B/27 Dương Bá Trạc

Phường 2, Quận 8, Tp.HCM

Điện thoại: 028 38 51 24 06

Di động: 0918 166 883 - 0903 873 619

Emaii: khanhvangduytan@gmail.com

 

Thông tin chung

 
  •   Hôm nay: 66
  •    Tổng lượt truy cập: 206840
Khánh Vàng Duy Tân
10/10 1521 bình chọn